Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay

Nhiều người thắc mắc Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: Dầu gió thảo dược thái lan loại nào tốt? + Camera chụp ảnh, quay phim dưới nước loại nào tốt?


Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay


- Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 55 với công thức đặc biệt, nhẹ và mềm mại, thẩm thấu nhanh, không nhờn dính, phù hợp với mọi loại da. Giá của sản phẩm khoảng 380.000 đồng.


Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay
Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay
- Kem chống nắng của Vichy có công thức đặc biệt với thành phần Mexoryl XL, vừa giúp bảo vệ da trước tia UVA và UVB, vừa dưỡng ẩm, giúp da mềm mại. Sản phẩm có giá khoảng 400.000 đồng.

- Kem chống nắng Avene Very High Protection Elmusion giàu khoáng, có tính chất làm dịu da, chống kích ứng, phù hợp với da nhạy cảm. Giá của sản phẩm khoảng 420.000 đồng.

- Kem chống nắng của 'Trung úy Yoon' Laneige Sun Block Sensitive có chất kem trắng, thẩm thấu nhanh trên da, không gây nhờn dính. Sản phẩm có giá khoảng 500.000 đồng.

- Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock SPF50 PA+++ là kem chống nắng vật lý do thành phần có mặt đủ Zinc Oxide và Titanium Dioxide, chỉ cần dùng một lần trong ngày, không cần thoa lại sau mỗi 2 giờ. Sản phẩm có giá khoảng 300.000 đồng.

- Anessa Perfect UV Sunscreen của Shiseido có dạng sữa, phù hợp với làn da dầu, rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Sản phẩm có giá khoảng 350.000 đồng.

- The Face Shop Nature Sun Eco Super Perfect Suncream có chiết xuất hoa hướng dương dịu nhẹ, thơm mát, phù hợp với mọi loại da. Giá của sản phẩm là khoảng 300.000 đồng.

- Kem chống nắng dạng gel của Hada Labo không mùi, không chất tạo màu, thẩm thấu nhanh trên da, phù hợp với da dầu và da nhạy cảm. Sản phẩm có giá khoảng 250.000 đồng.

- Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich vừa chống nắng tốt, vừa có thể sử dụng như kem lót trang điểm. Giá của sản phẩm khoảng 130.000 đồng.

- Kem chống nắng Sunplay có thành phần dưỡng trắng và dưỡng ẩm, ngăn ngừa hình thành hắc sắc tố melanin. Giá của sản phẩm khoảng 60.000 đồng.

Qua bài viết Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

Bình Luận

0 Komentar untuk "Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay"

Back To Top